Richard Hennessy là sự kết hợp hoàn hảo của Grands Siecles , là sự pha trộn tuyệt vời của 100 loại eau-de-vie hảo hạng được ủ và trưởng thành vào thời điểm hoàn thiện nhất . Một số loại trong đó có từ thế kỉ 19 được bảo quản tự nhiên bởi tổ tiên của ngài Yann Fillioux - thế hệ thứ 7 của những chuyên gia pha chế trong cùng dòng họ - những người ngày nay chuyên pha chế dòng Richard Hennessy .
Có thể nói Richard Hennessy là sự cô đọng , tinh túy của sự sáng tạo và hiểu biết trong suốt hơn 200 năm . Dòng sản phẩm này là kết tinh của sự chọn lọc, ủ và pha chế những loại eau-de-vie hảo hạng của vùng Cognac .
Richard Hennessy, nhãn hiệu thể hiện lòng tôn kính với người sáng lập ra Hennessy , nó được thẩm định đánh giá bởi những chuyên gia nổi tiếng sành sỏi & giàu kinh nghiệm với những dòng Cognac hàng đầu . Đầy đủ mọi tố chất với khả năng vô tận , sự trưởng thành cùng kết hợp với sự trẻ trung , lịch lãm , một sự hài hòa đến tuyệt hảo trong hương vị Cognac là thành phần tinh túy của Hennessy
Richard Hennessy được coi là "điểm đến cuối cùng của cognac hảo hạng" , nó là sự tiếp nối cuộc đối thoại giữa quá khứ và hiện tại.
Những cách uống rượu Cognac
Theo kiểu Việt Nam hay Trung Quốc, người ta thường uống Cognac pha với nước Soda hay nước suối có sủi bọt như Perrier hòa chung với đá viên, và uống như rượu vang trắng. Có lẽ tại Việt Nam nóng nên thường uống pha với nước đá, cũng giống như mình uống cà phê sữa đá. Ở nhiều nơi, ngay cả ở Pháp họ cũng uống ” à l’eau “, pha với nước lạnh và ở Anh họ uống Cognac chung với Coca-Cola.
Thú uống Cognac nguyên chất (không pha thêm nước hay nước đá): uống Cognac rót lên nước đá cục gọi là “on the rock”, nếu dùng loại VS, VSOP hay Napoléon. Nếu dùng XO hay Extra mà pha như vậy sẽ mất đi phần nào hương vị.
Uống Cognac lúc nào thích hợp nhất : Nếu uống với Perrier thì uống thay cho rượu vang trắng từ đầu tới cuối buổi tiệc. Nhưng nếu uống nguyên chất thì sau bữa ăn, sau khi uống Port ( fortified wine, rất độc đáo vì nó vừa ngọt lại vừa ngon), sau khi uống trà hay cà phê xong, sau khi đã uống liqueurs như Cointreau hay Grand Marnier, người ta mới uống Cognac ngon để đi ra về.
Tuân thủ Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. www.thegioiruoupro.com.vn là trang thông tin chia sẻ kiến thức về rượu ngoại hoạt động phi lợi nhuận. Chúng tôi không kinh doanh trực tiếp trên internet. Vui lòng đến trực tiếp đến các cửa hàng và hệ thống siêu thị rượu ngoại hoặc gọi tới số hotline để được tư vấn. ( giá trên website chỉ mang tính chất tham khảo)